สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ปีการศึกษา 2564 แผนการเรียนวิทยาสาสตร์ - คณิตศาสตร์
(ยกเว้นนักเรียนโครงการความสามารถพิเศษวิทยาศาสตร์ และ โครงการความสามารถพิเศษคณิตศาสตร์)

คำแนะนำการเลือกวิชาเพิ่มเติมส่วนที่ 2

เข้าสู่ระบบเลือกวิชาเพิ่มเติมส่วนที่ 2
สำหรับนักเรียน  ทุกระดับชั้น
ระบบแจ้ง Email ของนักเรียน  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
กรณีลืม Password โปรดเข้าสู่ระบบ Reset Password  ของ email : @student.triamudom.ac.th
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
ขอเชิญท่านที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้

เลขาธิการ กพฐ. ตรวจพื้นที่สอบคัดเลือกนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

เมื่อวันเสาร์ที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๔

นายอัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) และคณะผู้บริหาร
ได้ตรวจเยี่ยมสนามสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
โดยปีนี้นักเรียนมาสมัครสอบคัดเลือกจำนวน ๑๒,๗๖๕ คน รับ ๑,๕๒๐ คน
จากการตรวจเยี่ยมพบว่า การดำเนินการทุกอย่างทำได้อย่างดี มีประสิทธิภาพ และเป็นไปตามมาตรการ
ของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (ศบค.)