Last Updated: 21 September 2023

ทางชมรมนิเทศศิลป โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ขอขอบคุณภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ที่ให้เกียรติเชิญชมรมนิเทศศิลป ฝ่ายละครเวที เข้าร่วมกิจกรรมเทศกาลแหวกม่านการละครครั้งที่ 30
เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ณ ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมล ชั้น 6 อาคารมหาจักรีสิรินทร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ เปิดโอกาสให้นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์ในด้านละครเวที ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง และได้นำความรู้ไปใช้ในกิจกรรมชมรมต่อไป.