แหล่งที่มา NewsNBT THAILAND 1 มีนาคม 2564
สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Email @triamudom.ac.th และ INTERNET (Wi-Fi)
สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 5 และ 6 ที่ลืมรหัสผ่าน
โปรดติดต่อ งานศูนย์เทคโนโลยี (ICT) email : [email protected] เพื่อยื่นคำร้องขอ Reset Password
สำหรับนักเรียน  ทุกระดับชั้น
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
ขอเชิญท่านที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาทูลเกล้าฯ ถวายแจกันดอกไม้ และลงนามถวายพระพร

เมื่อวันอังคารที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๔

ดร.วรรณดี นาคสุขปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และเจ้าหน้าที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
นำแจกันดอกไม้ไปทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพร

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ให้ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ หายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง