ประกาศโรงเรียน และข่าวประชาสัมพันธ์

สถานศึกษาปลอดภัย เด็กได้รับวัคซีนถ้วนหน้า

opn

covic m4 2

กิจกรรมภายใน

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทาน
ถ้วยรางวัลชนะเลิศ สมัยที่ 3 แก่นายเนติธร ปริยกร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ห้อง 74 ผู้แทนวงปี่พาทย์ไม้นวมผสมเครื่องสาย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา จากการประกวดดนตรีไทย ครั้งที่ 12 เพื่อถวายเป็นราชสักการะเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 67 พรรษา จัดโดย กองทัพเรือ ร่วมกับมูลนิธิราชสกุลอาภากร และบ้านดนตรีไทยศรีผ่อง ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา วันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 256