สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ปีการศึกษา 2564 แผนการเรียนวิทยาสาสตร์ - คณิตศาสตร์
(ยกเว้นนักเรียนโครงการความสามารถพิเศษวิทยาศาสตร์ และ โครงการความสามารถพิเศษคณิตศาสตร์)

คำแนะนำการเลือกวิชาเพิ่มเติมส่วนที่ 2

เข้าสู่ระบบเลือกวิชาเพิ่มเติมส่วนที่ 2
สำหรับนักเรียน  ทุกระดับชั้น
ระบบแจ้ง Email ของนักเรียน  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
กรณีลืม Password โปรดเข้าสู่ระบบ Reset Password  ของ email : @student.triamudom.ac.th
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
ขอเชิญท่านที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทาน
ถ้วยรางวัลชนะเลิศ สมัยที่ 3 แก่นายเนติธร ปริยกร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ห้อง 74 ผู้แทนวงปี่พาทย์ไม้นวมผสมเครื่องสาย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา จากการประกวดดนตรีไทย ครั้งที่ 12 เพื่อถวายเป็นราชสักการะเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 67 พรรษา จัดโดย กองทัพเรือ ร่วมกับมูลนิธิราชสกุลอาภากร และบ้านดนตรีไทยศรีผ่อง ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา วันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 256