สำหรับนักเรียนทุกระดับชั้น
ระบบประกาศห้องเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2564
แนวปฏิบัติสำหรับนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564
คู่มือผู้ปกครอง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
คู่มือการใช้งาน Google Classroom สำหรับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
คู่มือการใช้งาน zoom สำหรับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
กรณีลืม Password โปรดเข้าสู่ระบบ Reset Password ของ email : @student.triamudom.ac.th
ระบบลงทะเบียนสำหรับนักเรียน เพื่อขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
กรณีครูและบุคลากร ลืม Password Email โปรดเลือกเข้าสู่ระบบ Reset Password
ขอเชิญครูและบุคลากรที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้
ระบบลงทะเบียนสำหรับครูและบุคลากร เพื่อขอรับ E-mail และ Internet (Wi-Fi)

การแข่งขันเล่าเรื่องภาษาฝรั่งเศส ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันเล่าเรื่องภาษาฝรั่งเศส
ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จัดโดย ภาควิชาภาษาฝรั่งเศส คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ผลการแข่งขันมีดังนี้

รางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1
นางสาวณิชกุล ปุณณะหิตานนท์ ชั้น ม.5 ห้อง 657

รางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 2
นายรัญชน์ แซ่จึง ชั้น ม.6 ห้อง 48

รางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 3
นางสาวผธานีย์ ศรีผุดผ่อง ชั้น ม.6 ห้อง 48

รางวัลชมเชย อันดับที่ 7
นายเทพหัสดิน ศิริมานพเลิศ ชั้น ม.5 ห้อง 657

5

1234

กิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา