ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

std030367

ประกาศโรงเรียน และข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวความสำเร็จโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

งานพัฒนาศักยภาพนักเรียน

TUdevelop

กิจกรรมภายใน

Warning

JFolder: :files: Path is not a folder. Path: C:\inetpub\wwwroot\triamudom.ac.th\website\images\66_gallery\660509

Notice

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/66_gallery/660509

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้จัดกิจกรรมการอบรมเตรียมความพร้อมสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ (Preparation for Academic Excellence : PAE) ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566 เพื่อปรับทักษะความรู้ความสามารถทางวิชาการ ระหว่างวันที่ 8 - 9 พฤษภาคม 2566 โดย กลุ่มสาระการเรียนรู้ทั้ง 8 กลุ่มสาระฯ
งานแนะแนว งานทะเบียนวัดผล งานห้องสมุด และกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ได้นำเสนอเนื้อหาหลักสูตรแต่ละรายวิชา และเรื่องที่นักเรียนควรทราบ ณ หอประชุมใหญ่ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

{gallery}66_gallery/660509{/gallery}