ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

std030367

ประกาศโรงเรียน และข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวความสำเร็จโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

งานพัฒนาศักยภาพนักเรียน

TUdevelop

กิจกรรมภายใน

Triam Udom Open House 2022

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2565
ดร.นิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1
เป็นประธานพิธีเปิดงาน 84 ปี นิทรรศการวิชาการเตรียมอุดมศึกษา
จักรวาลแห่งการเรียนรู้ “Triam Udom Online Open House 2022 Interstellar Odyssey”
ในรูปแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 14-15 มกราคม 2565
เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ข้อมูลการเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565
รวมทั้งประชาสัมพันธ์ผลงานนักเรียนชมรม
การแนะนำแผนการเรียนต่างๆ นักเรียนได้แสดงผลงานที่แสดงถึงศักยภาพ
และความสำเร็จของการจัดการเรียนการสอนในโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
โดยมีคณะผู้บริหารโรงเรียน ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน ณ ห้องเกียรติยศ 111 ตึก 2
โดยปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด