ประกาศโรงเรียน และข่าวประชาสัมพันธ์

สถานศึกษาปลอดภัย เด็กได้รับวัคซีนถ้วนหน้า

opn

covic m4 2

กิจกรรมภายใน

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา จัดพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันปิยมหาราช พุทธศักราช ๒๕๖๔

วันเสาร์ที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๔ ดร.วรรณดี นาคสุขปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
นำคณะผู้บริหารและข้าราชการครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ
ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันปิยมหาราช
๒๓ ตุลาคม พุทธศักราช ๒๕๖๔ มีองค์กรหลักของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน เข้าร่วมพิธี
โดยปฏิบัติตามมาตรการควบคุมสถานการณ์โควิด 19 อย่างเคร่งครัด