ประกาศโรงเรียน และข่าวประชาสัมพันธ์

สถานศึกษาปลอดภัย เด็กได้รับวัคซีนถ้วนหน้า

opn

covic m4 2

กิจกรรมภายใน

แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการจัดการเรียนการสอน

ดร.วรรณดี นาคสุขปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา นำคณะผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ ด้านการจัดการเรียนการสอนกับโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคใต้ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคใต้

ภาพ : โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคใต้