Audition

ประกาศโรงเรียน และข่าวประชาสัมพันธ์

สถานศึกษาปลอดภัย เด็กได้รับวัคซีนถ้วนหน้า

opn

covic m4 2

FACEBOOK FANPAGE ข่าวกิจกรรมภายในกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ
;

Si   eng   So

INTER   Thai   Math
  FACEBOOK FANPAGE ข่าวกิจกรรมหน่วยงานภายใน
;

กช

เมื่อวันที่ ๑๒-๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โดย งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน

กลุ่มบริหารวิชาการ ได้จัดกิจกรรม “๘๓ ปี นิทรรศการวิชาการ Triam Udom Online Open House 2021” ในรูปแบบออนไลน์ ณ ห้องเกียรติยศ

ตึก ๒ กิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารให้แก่ผู้ปกครอง และนักเรียนที่สนใจจะสมัครเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ ๔

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้รับทราบ รู้จักโรงเรียนและการเรียนการสอน

ของโรงเรียนมากยิ่งขึ้น รวมทั้งฝึกกระบวนการทำงานด้านต่างๆ ในการจัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการออนไลน์ของนักเรียนเตรียมอุดมศึกษาอีกด้วย

01

02

03

04

05

06

07

08

09

กิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา