ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

std030367

ประกาศโรงเรียน และข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวความสำเร็จโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

งานพัฒนาศักยภาพนักเรียน

TUdevelop

กิจกรรมภายใน

พิธีเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ
ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๔

วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 08.30 น. โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้จัดพิธีเพื่อน้อมรำลึก
ในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ
วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564
โดย ดร.วรรณดี นาคสุขปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เป็นประธานในพิธี
พร้อมนำคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
เข้าร่วมพิธี ณ ห้องเกียรติยศ 111 ตึก 2 โดยตลอดพิธีการทางโรงเรียน
ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดและมาตรการควบคุมสถานการณ์ COVID-19
ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

ภาพ : อาจารย์รพีพร ภู่ภูษิต หัวหน้างานโสตทัศนศึกษา 1