Audition

ประกาศโรงเรียน และข่าวประชาสัมพันธ์

สถานศึกษาปลอดภัย เด็กได้รับวัคซีนถ้วนหน้า

opn

covic m4 2

FACEBOOK FANPAGE ข่าวกิจกรรมภายในกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ
;

Si   eng   So

INTER   Thai   Math
  FACEBOOK FANPAGE ข่าวกิจกรรมหน่วยงานภายใน
;

กช

ขอแสดงความยินดีแด่ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

ในโอกาสเข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประถมาภรณ์ช้างเผือก

เมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ดร.วรรณดี นาคสุขปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประถมาภรณ์ช้างเผือก (ป.ช.) ประจำปี ๒๕๖๓

เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมวไลยอลงกรณ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

โดยมีคณะผู้บริหารเป็นตัวแทนคณะครูและบุคลากรโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาร่วมแสดงความยินดี

แด่ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาในครั้งนี้ด้วย

S 55681059

1

2

กิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา