สำหรับนักเรียนทุกระดับชั้น
ระบบประกาศผลการเรียนปลายภาค 1 ปีการศึกษา 2564 NEW
ระบบประกาศห้องเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2564
แนวปฏิบัติสำหรับนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564
คู่มือผู้ปกครอง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
คู่มือการใช้งาน Google Classroom สำหรับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
คู่มือการใช้งาน zoom สำหรับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
กรณีลืม Password โปรดเข้าสู่ระบบ Reset Password ของ email : @student.triamudom.ac.th
ระบบลงทะเบียนสำหรับนักเรียน เพื่อขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
กรณีครูและบุคลากร ลืม Password Email โปรดเลือกเข้าสู่ระบบ Reset Password
ขอเชิญครูและบุคลากรที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้
ระบบลงทะเบียนสำหรับครูและบุคลากร เพื่อขอรับ E-mail และ Internet (Wi-Fi)

การแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

เนื่องในงาน “วันกรมพระปรมานุชิตชิโนรส” ประจำปี ๒๕๖๓

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน

ตอบปัญหาวิชาการ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เนื่องในงาน “วันกรมพระปรมานุชิตชิโนรส”

ประจำปี ๒๕๖๓ จัดโดยชุมนุมภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
และวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม เมื่อวันที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๓
ผลการแข่งขัน นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่
๑) นายแสงตะวัน สุรการ          ชั้น ม.๖ ห้อง ๑๕๕
๒) นายพชรพล ลิขสิทธิ์วัฒนกุล   ชั้น ม.๖ ห้อง ๑๕๖

นักเรียนทั้ง ๒ คน ได้เข้ารับเกียรติบัตร และทุนการศึกษา ๑๒,๐๐๐ บาท

จากผู้แทนพระองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (นายศุภชัย ภู่งาม องคมนตรี) ในวันที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๓

ณ พระอุโบสถวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม

ภาพ 1 ตอบปัญหาวัดโพธิ์ภาพ 2 ตอบปัญหาวัดโพธิ์ภาพ 3 ตอบปัญหาวัดโพธิ์

กิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา