ข่าวสารการรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566
  std66 1

ประกาศรายชื่อผู้มีคุณสมบัติเข้าสอบคัดเลือก ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566 ประเภทโควตาจังหวัด

ประกาศโรงเรียน และข่าวประชาสัมพันธ์

สถานศึกษาปลอดภัย เด็กได้รับวัคซีนถ้วนหน้า

opn

covic m4 2

กิจกรรมภายใน

พิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต
พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๔

วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564 เวลา 08.30 น.
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาได้จัดพิธีวางพวงมาลา
เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร
มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
13 ตุลาคม 2564 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ
โดย ดร.วรรณดี นาคสุขปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
กล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมนำคณะผู้บริหาร
คณะครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาผู้เข้าร่วมพิธี
ยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที
การจัดพิธีดังกล่าว ณ ห้องเกียรติยศ 111 ตึก 2
ได้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาด
ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด

ภาพ : อาจารย์รพีพร ภู่ภูษิต หัวหน้างานโสตทัศนศึกษา 1