สำหรับนักเรียนทุกระดับชั้น
ระบบประกาศผลการเรียนปลายภาค 1 ปีการศึกษา 2564 NEW
ระบบประกาศห้องเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2564
แนวปฏิบัติสำหรับนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564
คู่มือผู้ปกครอง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
คู่มือการใช้งาน Google Classroom สำหรับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
คู่มือการใช้งาน zoom สำหรับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
กรณีลืม Password โปรดเข้าสู่ระบบ Reset Password ของ email : @student.triamudom.ac.th
ระบบลงทะเบียนสำหรับนักเรียน เพื่อขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
กรณีครูและบุคลากร ลืม Password Email โปรดเลือกเข้าสู่ระบบ Reset Password
ขอเชิญครูและบุคลากรที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้
ระบบลงทะเบียนสำหรับครูและบุคลากร เพื่อขอรับ E-mail และ Internet (Wi-Fi)

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

ขอร่วมแสดงความยินดีแก่

นางสาวชลพินทุ์ วิไลรัตนาภรณ์ ชั้น ม.6 ห้อง 224
นางสาวมนรดา ชิวหวรรณ ชั้น ม.6 ห้อง 156
ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน Ramathibodi Pitching Challenge 2021
ประเภท Healthcare Management
ซึ่งเป็นการแข่งขันการจัดทำโครงงานวิจัยระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
จัดโดย คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี
นักเรียนเกียรติบัตรและทุนการศึกษารวม 25,000 บาท

rpc winnerrpc competition

กิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา