ประกาศโรงเรียน และข่าวประชาสัมพันธ์

สถานศึกษาปลอดภัย เด็กได้รับวัคซีนถ้วนหน้า

opn

covic m4 2

กิจกรรมภายใน

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

ขอร่วมแสดงความยินดีแก่

นางสาวชลพินทุ์ วิไลรัตนาภรณ์ ชั้น ม.6 ห้อง 224
นางสาวมนรดา ชิวหวรรณ ชั้น ม.6 ห้อง 156
ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน Ramathibodi Pitching Challenge 2021
ประเภท Healthcare Management
ซึ่งเป็นการแข่งขันการจัดทำโครงงานวิจัยระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
จัดโดย คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี
นักเรียนเกียรติบัตรและทุนการศึกษารวม 25,000 บาท

rpc winnerrpc competition