Audition

ประกาศโรงเรียน และข่าวประชาสัมพันธ์

สถานศึกษาปลอดภัย เด็กได้รับวัคซีนถ้วนหน้า

opn

covic m4 2

FACEBOOK FANPAGE ข่าวกิจกรรมภายในกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ
;

Si   eng   So

INTER   Thai   Math
  FACEBOOK FANPAGE ข่าวกิจกรรมหน่วยงานภายใน
;

กช

ขอแสดงความยินดี

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันโต้วาทีระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

เนื่องในงานนิตินิทรรศน์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ จัดโดยคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างวันเสาร์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๔ ถึงวันเสาร์ ที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๔

มีครูอภิชาติ  อุยนักธรรม  เป็นผู้ดูแลนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน  ผลการแข่งขันมีดังนี้

๑. นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ทีมที่ ๑ ได้รับรางวัลชนะเลิศ

รับโล่รางวัลจาก ศ.ดร.อุกฤษ มงคลนาวิน ผู้ก่อตั้งคณะนิติศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เกียรติบัตร และเงินรางวัลจำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท  นักเรียนผู้เข้าแข่งขัน ได้แก่

๑) นายภูดิศ      ศิริรัตน์มงคล     ชั้น ม.๖ ห้อง ๓๙

๒) นายณัฐนันท์ ศิริไพพรรณ       ชั้น ม.๖ ห้อง ๒๒๔

๓) นางสาวชญานิษฐ์ สุวรรณธาตรี ชั้น ม.๕ ห้อง ๙๓๔

02

๒. นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ทีมที่ ๒ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒

รับเกียรติบัตรและเงินรางวัลจำนวน ๓,๐๐๐ บาท นักเรียนผู้เข้าแข่งขัน ได้แก่

๑) นางสาวภาวิดา สุวรรณพฤกษ์ ชั้น ม.๔ ห้อง ๖๖

๒) นางสาวกรุณา นิติวงศ์           ชั้น ม.๔ ห้อง ๓๔๔

๓) นายชัยภัทร อินทะเสม          ชั้น ม.๔ ห้อง ๙๔๓

01

กิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา