สำหรับนักเรียน  ทุกระดับชั้น
ระบบประกาศห้องเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2564
แนวปฏิบัติสำหรับนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564
คู่มือผู้ปกครอง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
คู่มือการใช้งาน Google Classroom สำหรับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
คู่มือการใช้งาน zoom สำหรับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
กรณีลืม Password โปรดเข้าสู่ระบบ Reset Password  ของ email : @student.triamudom.ac.th
ระบบลงทะเบียนสำหรับนักเรียน เพื่อขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
กรณีครูและบุคลากร ลืม Password Email โปรดเลือกเข้าสู่ระบบ Reset Password
ขอเชิญครูและบุคลากรที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้
ระบบลงทะเบียนสำหรับครูและบุคลากร เพื่อขอรับ E-mail และ Internet (Wi-Fi)

คณะครูและบุคลากรโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

ดร.วรรณดี นาคสุขปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา นำคณะครูและบุคลากรของโรงเรียน
เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID -19)
เข็มที่ 1 ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2564 และเข็มที่ 2 ในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 ด้วยความสมัครใจ
เพื่อเตรียมความพร้อมแก่ครูและบุคลากรสำหรับการเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2564

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
ขอขอบคุณ ศูนย์บริการวัคซีน ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
ตลอดจนบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องทุกท่านเป็นอย่างสูง

ในการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19
ให้แก่คณะครูและบุคลากรของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

c1c2c3c4c5