สำหรับนักเรียน  ทุกระดับชั้น
ระบบประกาศห้องเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2564
แนวปฏิบัติสำหรับนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564
คู่มือผู้ปกครอง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
คู่มือการใช้งาน Google Classroom สำหรับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
คู่มือการใช้งาน zoom สำหรับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
กรณีลืม Password โปรดเข้าสู่ระบบ Reset Password  ของ email : @student.triamudom.ac.th
ระบบลงทะเบียนสำหรับนักเรียน เพื่อขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
กรณีครูและบุคลากร ลืม Password Email โปรดเลือกเข้าสู่ระบบ Reset Password
ขอเชิญครูและบุคลากรที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้
ระบบลงทะเบียนสำหรับครูและบุคลากร เพื่อขอรับ E-mail และ Internet (Wi-Fi)

ขอแสดงความยินดี

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันโต้วาทีระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

เนื่องในงานนิตินิทรรศน์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ จัดโดยคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างวันเสาร์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๔ ถึงวันเสาร์ ที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๔

มีครูอภิชาติ  อุยนักธรรม  เป็นผู้ดูแลนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน  ผลการแข่งขันมีดังนี้

๑. นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ทีมที่ ๑ ได้รับรางวัลชนะเลิศ

รับโล่รางวัลจาก ศ.ดร.อุกฤษ มงคลนาวิน ผู้ก่อตั้งคณะนิติศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เกียรติบัตร และเงินรางวัลจำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท  นักเรียนผู้เข้าแข่งขัน ได้แก่

๑) นายภูดิศ      ศิริรัตน์มงคล     ชั้น ม.๖ ห้อง ๓๙

๒) นายณัฐนันท์ ศิริไพพรรณ       ชั้น ม.๖ ห้อง ๒๒๔

๓) นางสาวชญานิษฐ์ สุวรรณธาตรี ชั้น ม.๕ ห้อง ๙๓๔

02

๒. นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ทีมที่ ๒ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒

รับเกียรติบัตรและเงินรางวัลจำนวน ๓,๐๐๐ บาท นักเรียนผู้เข้าแข่งขัน ได้แก่

๑) นางสาวภาวิดา สุวรรณพฤกษ์ ชั้น ม.๔ ห้อง ๖๖

๒) นางสาวกรุณา นิติวงศ์           ชั้น ม.๔ ห้อง ๓๔๔

๓) นายชัยภัทร อินทะเสม          ชั้น ม.๔ ห้อง ๙๔๓

01