แหล่งที่มา NewsNBT THAILAND 1 มีนาคม 2564
สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Email @triamudom.ac.th และ INTERNET (Wi-Fi)
สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 5 และ 6 ที่ลืมรหัสผ่าน
โปรดติดต่อ งานศูนย์เทคโนโลยี (ICT) email : [email protected] เพื่อยื่นคำร้องขอ Reset Password
สำหรับนักเรียน  ทุกระดับชั้น
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
ขอเชิญท่านที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education

ขอแสดงความยินดี

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันโต้วาทีระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

เนื่องในงานนิตินิทรรศน์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ จัดโดยคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างวันเสาร์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๔ ถึงวันเสาร์ ที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๔

มีครูอภิชาติ  อุยนักธรรม  เป็นผู้ดูแลนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน  ผลการแข่งขันมีดังนี้

๑. นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ทีมที่ ๑ ได้รับรางวัลชนะเลิศ

รับโล่รางวัลจาก ศ.ดร.อุกฤษ มงคลนาวิน ผู้ก่อตั้งคณะนิติศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เกียรติบัตร และเงินรางวัลจำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท  นักเรียนผู้เข้าแข่งขัน ได้แก่

๑) นายภูดิศ      ศิริรัตน์มงคล     ชั้น ม.๖ ห้อง ๓๙

๒) นายณัฐนันท์ ศิริไพพรรณ       ชั้น ม.๖ ห้อง ๒๒๔

๓) นางสาวชญานิษฐ์ สุวรรณธาตรี ชั้น ม.๕ ห้อง ๙๓๔

02

๒. นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ทีมที่ ๒ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒

รับเกียรติบัตรและเงินรางวัลจำนวน ๓,๐๐๐ บาท นักเรียนผู้เข้าแข่งขัน ได้แก่

๑) นางสาวภาวิดา สุวรรณพฤกษ์ ชั้น ม.๔ ห้อง ๖๖

๒) นางสาวกรุณา นิติวงศ์           ชั้น ม.๔ ห้อง ๓๔๔

๓) นายชัยภัทร อินทะเสม          ชั้น ม.๔ ห้อง ๙๔๓

01