สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ปีการศึกษา 2564 แผนการเรียนวิทยาสาสตร์ - คณิตศาสตร์
(ยกเว้นนักเรียนโครงการความสามารถพิเศษวิทยาศาสตร์ และ โครงการความสามารถพิเศษคณิตศาสตร์)

คำแนะนำการเลือกวิชาเพิ่มเติมส่วนที่ 2

เข้าสู่ระบบเลือกวิชาเพิ่มเติมส่วนที่ 2
สำหรับนักเรียน  ทุกระดับชั้น
ระบบแจ้ง Email ของนักเรียน  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
กรณีลืม Password โปรดเข้าสู่ระบบ Reset Password  ของ email : @student.triamudom.ac.th
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
ขอเชิญท่านที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้

การแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

เนื่องในงาน “วันกรมพระปรมานุชิตชิโนรส” ประจำปี ๒๕๖๓

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน

ตอบปัญหาวิชาการ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เนื่องในงาน “วันกรมพระปรมานุชิตชิโนรส”

ประจำปี ๒๕๖๓ จัดโดยชุมนุมภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
และวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม เมื่อวันที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๓
ผลการแข่งขัน นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่
๑) นายแสงตะวัน สุรการ          ชั้น ม.๖ ห้อง ๑๕๕
๒) นายพชรพล ลิขสิทธิ์วัฒนกุล   ชั้น ม.๖ ห้อง ๑๕๖

นักเรียนทั้ง ๒ คน ได้เข้ารับเกียรติบัตร และทุนการศึกษา ๑๒,๐๐๐ บาท

จากผู้แทนพระองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (นายศุภชัย ภู่งาม องคมนตรี) ในวันที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๓

ณ พระอุโบสถวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม

ภาพ 1 ตอบปัญหาวัดโพธิ์ภาพ 2 ตอบปัญหาวัดโพธิ์ภาพ 3 ตอบปัญหาวัดโพธิ์