สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Email @triamudom.ac.th และ INTERNET (Wi-Fi)
สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 5 และ 6 ที่ลืมรหัสผ่าน
โปรดติดต่อ งานศูนย์เทคโนโลยี (ICT) email : [email protected] เพื่อยื่นคำร้องขอ Reset Password
สำหรับนักเรียน  ทุกระดับชั้น
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
ขอเชิญท่านที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education

การแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

เนื่องในงาน “วันกรมพระปรมานุชิตชิโนรส” ประจำปี ๒๕๖๓

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน

ตอบปัญหาวิชาการ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เนื่องในงาน “วันกรมพระปรมานุชิตชิโนรส”

ประจำปี ๒๕๖๓ จัดโดยชุมนุมภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
และวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม เมื่อวันที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๓
ผลการแข่งขัน นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่
๑) นายแสงตะวัน สุรการ          ชั้น ม.๖ ห้อง ๑๕๕
๒) นายพชรพล ลิขสิทธิ์วัฒนกุล   ชั้น ม.๖ ห้อง ๑๕๖

นักเรียนทั้ง ๒ คน ได้เข้ารับเกียรติบัตร และทุนการศึกษา ๑๒,๐๐๐ บาท

จากผู้แทนพระองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (นายศุภชัย ภู่งาม องคมนตรี) ในวันที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๓

ณ พระอุโบสถวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม

ภาพ 1 ตอบปัญหาวัดโพธิ์ภาพ 2 ตอบปัญหาวัดโพธิ์ภาพ 3 ตอบปัญหาวัดโพธิ์