ประกาศโรงเรียน และข่าวประชาสัมพันธ์

สถานศึกษาปลอดภัย เด็กได้รับวัคซีนถ้วนหน้า

opn

covic m4 2

กิจกรรมภายใน

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2563 ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ(ดนตรีสากล) ได้นำนักเรียนวงดุริยางค์ และนักเรียนแสดงตีธงจาก ตึก 72 พรรษา เข้าร่วมแสดง(ในช่วงพิธีเปิดงาน) เนื่องในงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล
นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เข้ามาทักทาย ชื่นชมในความสามารถของนักเรียนและให้ความเป็นกันเองกับนักแสดงจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
โดยมีครูผู้ดูแลนักเรียนในการเข้าร่วมแสดงดังต่อไปนี้
1.ครูชาญวิทย์ ศรีโพธิ์ลา
2.ครูวัลยา เลิศวิสุทธิไพบูลย์