สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ปีการศึกษา 2564 แผนการเรียนวิทยาสาสตร์ - คณิตศาสตร์
(ยกเว้นนักเรียนโครงการความสามารถพิเศษวิทยาศาสตร์ และ โครงการความสามารถพิเศษคณิตศาสตร์)

คำแนะนำการเลือกวิชาเพิ่มเติมส่วนที่ 2

เข้าสู่ระบบเลือกวิชาเพิ่มเติมส่วนที่ 2
สำหรับนักเรียน  ทุกระดับชั้น
ระบบแจ้ง Email ของนักเรียน  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
กรณีลืม Password โปรดเข้าสู่ระบบ Reset Password  ของ email : @student.triamudom.ac.th
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
ขอเชิญท่านที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2563 ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ(ดนตรีสากล) ได้นำนักเรียนวงดุริยางค์ และนักเรียนแสดงตีธงจาก ตึก 72 พรรษา เข้าร่วมแสดง(ในช่วงพิธีเปิดงาน) เนื่องในงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล
นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เข้ามาทักทาย ชื่นชมในความสามารถของนักเรียนและให้ความเป็นกันเองกับนักแสดงจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
โดยมีครูผู้ดูแลนักเรียนในการเข้าร่วมแสดงดังต่อไปนี้
1.ครูชาญวิทย์ ศรีโพธิ์ลา
2.ครูวัลยา เลิศวิสุทธิไพบูลย์