Last Updated: 09 February 2023
ขอแสดงความยินดีแด่ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

ในโอกาสเข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประถมาภรณ์ช้างเผือก เมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ดร.วรรณดี นาคสุขปาน  ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประถมาภรณ์ช้างเผือก (ป.ช.) ประจำปี ๒๕๖๓ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมวไลยอลงกรณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยมีคณะผู้บริหารเป็นตัวแทนคณะครูและบุคลากรโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาร่วมแสดงความยินดี แด่ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาในครั้งนี้ด้วย

S 55681059