Last Updated: 18 August 2018

วันอังคารที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๑ ครูสยมภู รณชิตพานิชยกิจ และนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาได้รับเชิญจากสถานทูตรัสเซียให้เข้าร่วมงาน Awarding Ceremony For dedication to the Russian language โดยนักเรียน ๓ คนได้แก่

๑.นายธันยธรณ์ โรจน์มหามงคล นักเรียนระดับชั้น ม.๕
๒.นายจิรัฏฐ์ สกุลรุ่งโรจน์ นักเรียนชั้น ม.๕
๓.นางสาวจิรัชยา ลอยพิพันธ์ นักเรียนชั้น ม.๖

ได้เข้ารับรางวัล Diploma : Winner of the Quiz Competition on Thai-Russian relations and on general knowledge of Russian จากนายคีริลล์ บาร์สกี้ (H.E. Mr.Kirill Barsky) เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำประเทศไทย ณ สถานทูตรัสเซียประจำประเทศไทย
(Ambassador of the Russian Federation to the Kingdom of Thailand)

ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้