Last Updated: 31 July 2021

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา คุณครูและนักเรียนชมรมวาทศิลป์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำพุทธศักราช 2562 ขึ้นโดยใช้ชื่องานว่า “Mom’s secret “ ณ หอประชุม โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภายในงานประกอบด้วย การบรรยายพิเศษจากพระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดยานนาวา, การฉายหนังสั้นผลงานของนักเรียนในชื่อเรื่อง Untold, การพูดสุนทรพจน์เทิดพระคุณแม่, การแสดงละครวันแม่ของผู้นำวาทีแห่งเตรียมอุดมศึกษา รุ่นที่ 17 และการแสดงขับร้องประสานเสียง