Last Updated: 09 February 2023

วันอังคารที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ หอประชุมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ว่าที่ร้อยตรีมานพ เพ็ญรัศมี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมดนตรีเพื่อนักเรียนเตรียมฯ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักเรียนส่วนใหญ่ได้มีส่วนร่วมในการแสดงออก ทั้งในฐานะนักดนตรี นักร้องและผู้ฟัง อันจะทำให้นักเรียนมีความสุข มีสุขภาพจิตที่ดี

กิจกรรมดังกล่าวประกอบด้วยการแสดงดนตรีของกลุ่มนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก ซึ่งถือได้ว่าเป็นกิจกรรมหนึ่งในโรงเรียนที่ทุกคนรอคอย

ภาพ: งานโสตทัศนศึกษา