Last Updated: 20 August 2019

วันเสาร์ที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ที่ผ่านมา นางถนิมาภรณ์ ตั้งตรัยรัตนกุล หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ คณะกรรมการโครงการโอลิมปิกวิชาการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และตัวแทนนักเรียนเตรียมอุดมศึกษา เดินทางไปยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อประดับดอกไม้ มอบของที่ระลึก และส่งกำลังใจให้กับนักเรียนและนักเรียนเก่าเตรียมอุดมศึกษาที่เป็นผู้แทนประเทศไทย ในการแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ ๕๐ ระหว่างวันที่ ๗-๑๕ กรกฎาคม พุทธศักราช ๒๕๖๒ ณ กรุงเทลอาวีฟ รัฐอิสราเอล

รายนามนักเรียนและนักเรียนเก่าเตรียมอุดมศึกษา ผู้แทนประเทศไทย

๑. นายญาณภัทร พินิจพิชิตกุล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ ห้อง ๙๓๕
๒. นายธนวัฒน์ ศรวณีย์ นักเรียนเก่าเตรียมอุดมศึกษา รุ่นที่ ๗๙
๓. นายปัณณธร ปัญญา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ห้อง ๘๑
๔. นายพัสกร โพธานันท์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ห้อง ๑๒๕