Last Updated: 18 August 2018

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนที่สอบคัดเลือกเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยมีคะแนนสูงสุดเป็นอันดับที่ ๑ ของแต่ละแผนการเรียน ดังรายนามต่อไปนี้

แผนวิทย์-คณิต
เด็กชายณัชชานน เตชะสุข
โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี)

แผนภาษา-คณิต
นางสาววรินธารณ์ เพ็ชรศิริรักข์

แผนภาษา-ฝรั่งเศส
เด็กชายอัมรินทน์ อุดมวรนันท์
โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

แผนภาษา-เยอรมัน
เด็กชายปณต พงษ์พัฒนพันธุ์
โรงเรียนเซนต์คาเบรียล

แผนภาษา-ญี่ปุ่น
นายธีทัต ยอดยิ่ง
โรงเรียนมัธยมสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

แผนภาษา-สเปน
นางสาวอินทุอร พึ่งสมวงศ์
โรงเรียนสตรีวิทยา

แผนภาษา-จีน
นางสาวภูฟ้า ภานุภ์คนันท์
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า

ภาษา-เกาหลี
นายอธิษธา ปรียอซูซีลอ
โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา