Last Updated: 08 August 2016

ด้วย งานสารสนเทศโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

จะรับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวผู้ที่จบปริญญาตรีทุกสาขาวิชา เพื่อปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่สำนักงาน

งานสารสนเทศโรงเรียน โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. ขอบข่ายภารกิจและหน้าที่ของตำแหน่งที่รับสมัคร

1.1 งานข้อมูลสารสนเทศ จัดระบบทะเบียน ระเบียนข้อมูล การสำรวจและการบันทึกข้อมูล การจัดทำรายงานข้อมูล จัดส่งและรับข้อมูลในระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (ICT)

1.2 งานการประสานงาน การติดต่อสื่อสารกับหน่วยงานภายในโรงเรียน ส่วนราชการอื่น ๆ ชุมชนและท้องถิ่น การให้บริการแก่ประชาชน หรือผู้มาขอรับบริการ หรือติดต่อราชการ

1.3 งานอื่น ๆ ที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย

2. ตำแหน่งที่รับสมัครคัดเลือก

- ตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราวเพื่อปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่สำนักงาน งานสารสนเทศโรงเรียนจำนวน 1 อัตรา

3. คุณสมบัติของผู้มีสิทธิสมัครเข้ารับการคัดเลือก

- วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขา

4. อัตราค่าจ้างและเงื่อนไขการจ้าง

- ได้รับค่าจ้างเดือนละ 15,000 บาท

5. วัน เวลา สถานที่รับสมัครและเอกสารที่ต้องนำมายื่นในวันสมัคร

ขอรับใบสมัคร หรือโหลดใบสมัคร และยื่นใบสมัครได้ที่ ประชาสัมพันธ์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา )

ตั้งแต่วันนี้เป็นไป หรือ ติดต่อคุณครูชณภา กลิ่นยี่สุ่น

เบอร์โทรศัพท์ 087-562-6386 ตามวันและเวลาราชการ พร้อมเอกสาร ดังต่อไปนี้

5.1 สำเนาปริญญาบัตร หรือสำเนาใบรับรองคุณวุฒิ หรือสำเนาระเบียนแสดงผลการเรียน จำนวน 1 ฉบับ

(พร้อมฉบับจริง) กรณีที่เป็นหนังสือรับรองว่าศึกษาสำเร็จตามหลักสูตรแต่รออนุมัติจากสภาฯ

จะต้องได้รับอนุมัติและนำหลักฐานไปแสดงก่อนวันที่จะดำเนินการจ้าง

5.2 รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมหมวก ไม่สวมแว่นตาด า ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 3 รูป ซึ่งถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน

5.3 สำเนาทะเบียนบ้าน จำานวน 1 ฉบับ (พร้อมฉบับจริง)

5.4 สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 1 ฉบับ (พร้อมฉบับจริง)

5.5 สำเนาหลักฐานความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ (ถ้ามี) พร้อมฉบับจริง

5.6 ใบรับรองแพทย์ฉบับจากโรงพยาบาลของหน่วยงานราชการ จำนวน 1 ฉบับ

5.7 สำเนาหลักฐานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น การเปลี่ยนชื่อ - ชื่อสกุล ใบสมรส (ถ้ามี) จำนวน 1 ฉบับ

(พร้อมฉบับจริง)(สำเนาเอกสารทุกฉบับผู้สมัครต้องรับรองด้วยตนเอง)

6. วิธีการคัดเลือก

6.1 ทดสอบ ความรู้ ความสามารถ ตามขอบข่ายภารกิจและหน้าที่ของตำแหน่ง

*****************************

6.2 สอบสัมภาษณ์ โดยพิจารณาจากความเหมาะสมกับตำแหน่ง ความรู้ที่เป็นประโยชน์ในการ

ปฏิบัติงาน ท่วงทีวาจา อุปนิสัย ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และบุคลิกภาพ

download