Last Updated: 26 August 2017

กระทรวงศึกษาธิการและวัฒนธรรม และกระทรวงการต่างประเทศ ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี มอบเกียรติบัตรรางวัล (Urkunde) แก่โครงการแลกเปลี่ยนทางภาษาและวัฒนธรรม ระหว่างโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ประเทศไทย และ Oberschule Westercelle, Celle, Deutschland ที่ได้รับรางวัล 1 ใน 10 จากการประกวดโครงการแลกเปลี่ยนนานาชาติ ระหว่างประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีและประเทศต่างๆทั่วโลก ในปี 2016 ซึ่งโครงการดังกล่าวระหว่างโรงเรียนทั้งสองนี้ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

จึงขอแสดงความยินดีและประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน