Last Updated: 18 June 2018

งาน ต.อ. นิทรรศ 8 ทศวรรษ เตรียมอุดมศึกษา

ดร.ปรเมษฐ์ โมลี ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดและมอบรางวัลกิจกรรมการแข่งขันTUENT Dancing Contest "Feet On Fire" โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน 15 ทีม จาก 10 โรงเรียน ทั้งนี้ผลการตัดสินเป็นดังต่อไปนี้

ชนะเลิศ
ทีม GREAT! จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี

รองชนะเลิศอันดับ 1
ทีม Boy the acts จาก
โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา

รองชนะเลิศอันดับ 2
ทีม ความแซ่บของหนู ลาบหมูก็สู้ไม่ได้ จากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)