Last Updated: 15 February 2018

วันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สมาคมผู้ปกครองและครูฯ สมาคมนักเรียนเก่าฯ คณะผู้บริหาร คณะครู ผู้แทนชมรมอาจารย์เก่า บุคลากร และผู้แทนนักเรียน ร่วมพิธีวางพวงมาลา พระบรมรูปรัชกาลที่ ๕ ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระปิยะมหาราชของปวงชนชาวไทย