Last Updated: 27 December 2017

นักเรียนแผนการเรียนภาษาเกาหลี โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้รับเชิญจากสถานทูตเกาหลีประจำประเทศไทย ให้เข้าร่วมงานเฉลิมฉลองวันชาติเกาหลี ซึ่งนักเรียนได้มีโอกาสขับร้องเพลงชาติเกาหลี และเพลงชาติไทย เพื่อเป็นการแสดงถึงความสัมพันธ์อันดีที่ทั้งสองประเทศมีต่อกันมาเป็นระยะเวลานาน โดยมีอาจารย์นิติธร ษัฏเสนและอาจารย์มานิตา ดวงสุดา เป็นผู้ดูแลนักเรียน
ทั้งนี้ นายทรงเกียรติ เทพประเสน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมแสดงความยินดีในงานดังกล่าวในฐานะผู้แทนผู้บริหารของโรงเรียนซึ่งได้รับเชิญจากสถานทูตเกาหลีประจำประเทศไทย เพื่อร่วมเป็นเกียรติในงานสำคัญของประเทศสาธารณรัฐเกาหลี ในวันที่ 5 ตุลาคม 2560 ณ โรงแรมแชงกรีล่า กรุงเทพฯ