Last Updated: 31 August 2017

วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ นายทรงเกียรติ เทพประเสน รองผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา คณะครูและนักเรียน ร่วมส่ง นายธีรเชษฐ์ โรจน์รัชสมบัติ นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ผู้แทนประเทศไทย ไปแข่งขันภูมิศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ปี ๒๕๖๐ ณ กรุงเบลเกรด ประเทศเซอร์เบีย ระหว่างวันที่ ๑ - ๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ ซึ่งเป็นขวัญและกำลังใจอย่างดียิ่งสำหรับนักเรียนผู้แทนการแข่งขันในครั้งนี้