Last Updated: 23 August 2017

สนตอ. ร่วมกับ รร.เตรียมอุดมศึกษา จัดโครงการ เด็กเตรียมฯ เด็กดี ตามรอยพระบาท รัชกาลที่ ๙ เข้าเยี่ยมชม โครงการส่วนพระองค์ ในสวนจิตรลดา งานนี้พี่ๆนักเรียนเก่าเตรียมอุดม ร่วมเดินทางไปกับคณะนักเรียนและอาจารย์ เพื่อช่วยดูแล อำนวยความสะดวก และประสานงานกับเจ้าหน้าที่สำนักราชวัง โครงการนี้ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทห้างร้าน รวมทั้งนร.เก่าหลากหลายรุ่น ทั้งนี้วิทยากรได้นำชมและอธิบายโครงการส่วนพระองค์ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้โครงการต่างๆของรัชกาลที่ ๙

วันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๗.๓๕ - ๑๒.๐๐ น.
ม.๔ ห้อง ๖๔๒ ตึก ๕๕

วันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๗.๓๕ - ๑๒.๐๐ น.
ม.๔ ห้อง ๖๖ ตึกศิลปะ

วันที่ ๕ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๗.๓๕ - ๑๒.๐๐ น.
ม.๔ ห้อง ๗๒ ตึกศิลปะ

ม.๔ ห้อง ๒๗๗ ตึก ๓