Last Updated: 17 July 2017

วันที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๐ กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้รับเกียรติจากอดีตนักฟุตบอลและอดีตผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย คุณซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านเทคนิคการเล่นฟุตบอลแก่นักเรียน และร่วมเป็นคณะกรรมการคัดเลือกนักกีฬาฟุตบอลทีมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ในปีการศึกษา ๒๕๖๐ ซึ่งเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนที่ชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลทุกๆคนเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้คุณซิโก้ ได้เข้าพบท่านผู้อำนวยการ ดร.ปรเมษฐ์ โมลี และฝ่ายบริหารของโรงเรียน และได้ให้เกียรติถ่ายภาพกับคณาจารย์และนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาด้วยความเป็นกันเอง