Last Updated: 14 July 2017

ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาที่ได้รับคัดเลือกเป็นผู้แทนประเทศไทยในการแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปี ๒๕๖๐ จำนวน ๔ คน จาก ๕ คน ดังรายนามต่อไปนี้

๑. นางสาวณัฐณิชา เมรินทร์ ต.อ. ๗๗
๒. นายปฏิญญ์ อินทร์แก้ว ต.อ. ๗๗
๓. นายสิรภพ กลิ่นขจร ต.อ. ๗๗
๔. นายอธิคม วาณิชย์กุล ต.อ. ๗๗

อนึ่ง นางสาวณัฐณิชา เมรินทร์ ต.อ. ๗๗ เป็นนักเรียนหญิงที่ได้รับคัดเลือกในรอบ ๑๔ ปี สืบต่อจาก ดร.สลิลพร กิตติวัฒนากูล ต.อ. ๖๓ ที่ไปแข่งขันเมื่อปี ๒๕๔๖

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน