Last Updated: 15 February 2018

อาจารย์ชัชชัย จิตต์ชุ่ม หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 อาจารย์อรนุช ทองทักษิณ ผู้ทรงคุณวุฒิ นายอันดามัน สายสีทอง และนางสาวปิ่นประภา พืชผล นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ให้สัมภาษณ์ เจ้าหน้าที่สื่อมวลชนจาก PAD (Pädagogischer Austauschdienst) ประเทศเยอรมนี ในโอกาสที่นำนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษามาร่วมโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมเยอรมัน โดยปีนี้เป็นปีที่ 5 ที่จัดติดต่อกันอย่างประสบความสำเร็จมาโดยตลอด