ประกาศงานวิชาการ
แจ้งกำหนดการสอบปลายภาค ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 และกำหนดการปิด - เปิดภาคเรียน
สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Email @triamudom.ac.th และ INTERNET (Wi-Fi)
สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 5 และ 6 ที่ลืมรหัสผ่าน
โปรดติดต่อ งานศูนย์เทคโนโลยี (ICT) ชั้น 2 ตึกเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา ฯ
สำหรับนักเรียน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ทุกระดับชั้น
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
ขอเชิญท่านที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education

Warning

Joomla\CMS\Filesystem\Folder::create: Could not create folder.Path: C:\inetpub\wwwroot\triamudom.ac.th\website\images\63\1063\th\
Copy failed: C:\inetpub\wwwroot\triamudom.ac.th\website/modules/mod_slideshowck/index.html to C:\inetpub\wwwroot\triamudom.ac.th\website/images/63/1063/th/index.html

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทาน
ถ้วยรางวัลชนะเลิศ สมัยที่ 3 แก่นายเนติธร ปริยกร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ห้อง 74 ผู้แทนวงปี่พาทย์ไม้นวมผสมเครื่องสาย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา จากการประกวดดนตรีไทย ครั้งที่ 12 เพื่อถวายเป็นราชสักการะเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 67 พรรษา จัดโดย กองทัพเรือ ร่วมกับมูลนิธิราชสกุลอาภากร และบ้านดนตรีไทยศรีผ่อง ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา วันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 256