ประกาศงานวิชาการ
แจ้งกำหนดการสอบปลายภาค ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 และกำหนดการปิด - เปิดภาคเรียน
สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Email @triamudom.ac.th และ INTERNET (Wi-Fi)
สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 5 และ 6 ที่ลืมรหัสผ่าน
โปรดติดต่อ งานศูนย์เทคโนโลยี (ICT) ชั้น 2 ตึกเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา ฯ
สำหรับนักเรียน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ทุกระดับชั้น
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
ขอเชิญท่านที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education

Warning

Joomla\CMS\Filesystem\Folder::create: Could not create folder.Path: C:\inetpub\wwwroot\triamudom.ac.th\website\images\63\1063\th\
Copy failed: C:\inetpub\wwwroot\triamudom.ac.th\website/modules/mod_slideshowck/index.html to C:\inetpub\wwwroot\triamudom.ac.th\website/images/63/1063/th/index.html

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2563 ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ(ดนตรีสากล) ได้นำนักเรียนวงดุริยางค์ และนักเรียนแสดงตีธงจาก ตึก 72 พรรษา เข้าร่วมแสดง(ในช่วงพิธีเปิดงาน) เนื่องในงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล
นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เข้ามาทักทาย ชื่นชมในความสามารถของนักเรียนและให้ความเป็นกันเองกับนักแสดงจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
โดยมีครูผู้ดูแลนักเรียนในการเข้าร่วมแสดงดังต่อไปนี้
1.ครูชาญวิทย์ ศรีโพธิ์ลา
2.ครูวัลยา เลิศวิสุทธิไพบูลย์