ขอแสดงความยินดีแด่ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

ในโอกาสเข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประถมาภรณ์ช้างเผือก

เมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ดร.วรรณดี นาคสุขปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประถมาภรณ์ช้างเผือก (ป.ช.) ประจำปี ๒๕๖๓

เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมวไลยอลงกรณ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

โดยมีคณะผู้บริหารเป็นตัวแทนคณะครูและบุคลากรโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาร่วมแสดงความยินดี

แด่ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาในครั้งนี้ด้วย

S 55681059