Last Updated: 09 February 2023
เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2565 Mr. David Ferrán Priestley
ที่ปรึกษาด้านการศึกษา ประจำสถานทูตสเปน ณ ประเทศออสเตรเลีย และ และ Mr. Antonio Matarredona

ที่ปรึกษาด้านการศึกษา ประจำสถานทูตสเปน ณ ประเทศไทย เข้าพบ ดร.บุณยพงศ์ โพธิวัฒน์ธนัต ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เพื่อขอบคุณที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ให้การสนับสนุนและส่งเสริมการจัดการเรียนการสอนภาษาสเปนอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเป็นศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนและเพื่อกระชับความสัมพันธ์ที่มีต่อกันระหว่างสององค์กร

ในโอกาสนี้รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 และคณะครูสาขาภาษาสเปน ร่วมต้อนรับ ณ ห้อง 22 ตึก 1