Last Updated: 14 August 2021

เลขาธิการ กพฐ. ตรวจพื้นที่สอบคัดเลือกนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

เมื่อวันเสาร์ที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๔

นายอัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) และคณะผู้บริหาร
ได้ตรวจเยี่ยมสนามสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
โดยปีนี้นักเรียนมาสมัครสอบคัดเลือกจำนวน ๑๒,๗๖๕ คน รับ ๑,๕๒๐ คน
จากการตรวจเยี่ยมพบว่า การดำเนินการทุกอย่างทำได้อย่างดี มีประสิทธิภาพ และเป็นไปตามมาตรการ
ของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (ศบค.)