สำหรับนักเรียนทุกระดับชั้น
ระบบประกาศห้องเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2564
แนวปฏิบัติสำหรับนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564
คู่มือผู้ปกครอง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
คู่มือการใช้งาน Google Classroom สำหรับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
คู่มือการใช้งาน zoom สำหรับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
กรณีลืม Password โปรดเข้าสู่ระบบ Reset Password ของ email : @student.triamudom.ac.th
ระบบลงทะเบียนสำหรับนักเรียน เพื่อขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
กรณีครูและบุคลากร ลืม Password Email โปรดเลือกเข้าสู่ระบบ Reset Password
ขอเชิญครูและบุคลากรที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้
ระบบลงทะเบียนสำหรับครูและบุคลากร เพื่อขอรับ E-mail และ Internet (Wi-Fi)

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา นำข้าวกล่องมอบแก่บุคลากรทางการแพทย์

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา มอบข้าวกล่องจำนวน 300 กล่อง
เพื่อเป็นกำลังใจและสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์
และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19
ณ โรงพยาบาลสนาม จุฬา ฯ อาคารจันทนยิ่งยง
วันที่ 17 มิถุนายน 2564

r01r02r03r04

กิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา