Last Updated: 14 August 2021

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาทูลเกล้าฯ ถวายแจกันดอกไม้ และลงนามถวายพระพร

เมื่อวันอังคารที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๔

ดร.วรรณดี นาคสุขปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และเจ้าหน้าที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
นำแจกันดอกไม้ไปทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพร

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ให้ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ หายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง