ประกาศโรงเรียน และข่าวประชาสัมพันธ์

สถานศึกษาปลอดภัย เด็กได้รับวัคซีนถ้วนหน้า

opn

covic m4 2

กิจกรรมภายใน

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ขอแสดงความยินดีแก่ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

ดร.วรรณดี นาคสุขปาน

เนื่องในโอกาส ได้รับการประกาศยกย่องและเชิดชูเกียรติ
เป็น “ศิษย์เก่าเกียรติยศ” ประจำปี 2564
ประเภทผู้ทำคุณประโยชน์ต่อวงการศึกษา สังคม และประเทศชาติ
ในวันคล้ายวันสถาปนาคณะครุศาสตร์
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
วันที่ 10 กรกฎาคม 2564