แหล่งที่มา NewsNBT THAILAND 1 มีนาคม 2564
สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Email @triamudom.ac.th และ INTERNET (Wi-Fi)
สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 5 และ 6 ที่ลืมรหัสผ่าน
โปรดติดต่อ งานศูนย์เทคโนโลยี (ICT) email : [email protected] เพื่อยื่นคำร้องขอ Reset Password
สำหรับนักเรียน  ทุกระดับชั้น
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education
ขอเชิญท่านที่สนใจใช้งาน Microsoft Office365 for Education สามารถลงทะเบียนที่ระบบด้านล่างนี้
ระบบลงทะเบียนขอรับ User Account Microsoft Office365 for Education

เมื่อวันที่ ๑๒-๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โดย งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน

กลุ่มบริหารวิชาการ ได้จัดกิจกรรม “๘๓ ปี นิทรรศการวิชาการ Triam Udom Online Open House 2021” ในรูปแบบออนไลน์ ณ ห้องเกียรติยศ

ตึก ๒ กิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารให้แก่ผู้ปกครอง และนักเรียนที่สนใจจะสมัครเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ ๔

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้รับทราบ รู้จักโรงเรียนและการเรียนการสอน

ของโรงเรียนมากยิ่งขึ้น รวมทั้งฝึกกระบวนการทำงานด้านต่างๆ ในการจัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการออนไลน์ของนักเรียนเตรียมอุดมศึกษาอีกด้วย