Last Updated: 17 December 2017

Mr.Jung, Dae Shik : Director of administration, Yonsei University, Rep. of Korea เข้าเยี่ยมเยือนเพือแนะนำมหาวิทยาลัย และเจรจาเรื่องการมอบทุนการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี เต็มจำนวนและเป็นบางส่วนให้นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น โดยมีอาจารย์ชัชชัย จิตต์ชุ่ม หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 และหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ อาจารย์ยงยุทธ โรจนวรเกียรติ หัวหน้างานแนะแนว และครูสอนภาษาเกาหลี 2 ท่านและครูแนะแนว 2 ท่าน ร่วมต้อนรับและฟังข้อมูลการนำเสนอ ทั้งนี้ได้พบปะนักเรียนแผนการเรียน ภาษา-เกาหลี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ซึ่งมีการเรียนการสอนเป็นรุ่นแรก