Last Updated: 26 November 2017

การประกวดและแข่งขันทักษะภาษาสเปน หัวข้อ ¡Español, Juntos Podemos! ในงานวันรวมพลคนรักภาษาสเปน Día del Español จัดโดยศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาสเปน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สพม.1 โดยความร่วมมือของสถานทูตเปรู ประจำประเทศไทย และสาขาวิชาภาษาสเปน คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2560 ณ ห้องเกียรติยศ และห้องคุณหญิงบุญเลื่อน เครือตราชู โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

ผลการแข่งขันปรากฏดังนี้

1. การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อ el Día de Mañana
นางสาวศุภิสรา ศิริญาติ ชั้น ม.6 ห้อง 229
ได้รับรางวัลชนะเลิศ

2. การแข่งขันเขียนตามคำบอก
1. นางสาวกันต์ฤทัย ธุระกิจเสรี ชั้น ม.6 ห้อง 229
ได้รับรางวัลชนะเลิศ
2. นางสาวพลอย อักษรวงศ์ ชั้น ม.6 ห้อง 229
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

3. การแข่งขันบรรยายภาพประเภททีม
1. นางสาววีรินทร์ บุษบรรณ ชั้น ม.6 ห้อง 229
2. นายชนกันต วิทยศักดิ์พันธุ์ ชั้น ม.6 ห้อง 229
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

4. การแข่งขันร้องเพลงเดี่ยวภาษาสเปน
นางสาวปัณณิกา ศรีชมภู ชั้น ม.5 ห้อง 444

5. การแข่งขันวาดภาพ หัวข้อ Español, Juntos Podemos.
นางสาวธนพร ตาตินิจ ชั้น ม.4 ห้อง 343

ครูผู้ฝึกซ้อมและดูแลนักเรียนได้แก่ ครูสานนท์ คุววัฒนานนท์ ครูเทียมจันทร์ สังขพันธานนท์ ครูธีรดา ธนะพานิช และครู Myriam Rueda

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน