Last Updated: 12 February 2018

คณะนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ร่วมโครงการ Belt and Road Thailand Youth Delegations ได้รับทุนให้เดินทางไปทัศนศึกษา เพื่อเรียนรู้และแลกเปลี่ยนทางภาษาและวัฒนธรรมที่ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 17-22 ตุลาคม 2560 โดยมีครูเทียมจันทร์ สังขพันธานนท์ เป็นครูผู้ดูแลและประสานงานตลอดโครงการ ทั้งนี้มีคณะนักเรียนจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยและโรงเรียนสามเสนวิทยาลัยเข้าร่วมโครงการดังกล่าวด้วยเช่นกัน