Last Updated: 14 November 2018

นายทรงเกียรติ เทพประเสน รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
คณะครู ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ร่วมให้กำลังใจ ส่งนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา จำนวน 3 คน ได้แก่

1. นายพศิน ลาภอเนกอนันต์
2. นายวีรวิชญ์ จงศิริวิทยรัฐ
3. นางสาวอณิศยา เนตรอัมพร

ผู้แทนประเทศไทย ไปเข้าร่วมการแข่งขันวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปี 2561 โดยในปีนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 8 - 17 สิงหาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี