Last Updated: 11 October 2018

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ขอแสดงความยินดีที่ วงดนตรีไทย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้รับรางวัลชมเชย วงปีพาทย์ไม้นวม เพลงขอมทรงเครื่อง เถา
ในการประกวดนาฏศิลป์ดนตรีคีตศิลป์แห่งชาติ  จัดโดย สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ณ โรงละครวังหน้า เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2561
โดนมีครูนงลักษณ์ ฉิมพาลี หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เป็นผู้ดูแลนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน